ขั้นตอนและวิธีการสมัครสมาชิก
ติดต่อ CALL CENTER
โทร. (AIS) 065-486-2325 ถึง 6
                  065-486-2328 ถึง 9

เพื่อสมัครสมาชิก Call Center จะสอบถามข้อมูลเบื้องต้น เพื่อยืนยันตัวตนของท่านสมาชิก เช่น ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และ รอรับ SMS เลขที่บัญชีของ Gateway789 สำหรับการโอนเงินครั้งแรก

โอนเงิน

ทุกท่านโอนเงินเข้ามาที่ เลขที่บัญชีธนาคารที่เจ้าหน้าที่ แจ้งให้ทาง SMS หรือจากการสอบถาม หมายเลข บัญชีธนาคารกับเจ้าหน้าที่ Call Center (AIS) 065-486-2325 ถึง 6 และ 065-486-2328 ถึง 9 ไม่จำกัดขั้นต่ำในการเปิดบัญชีครั้งแรก ครั้งต่อไปจะเติมเงินเข้าไม่จำกัดจำนวน

ช่องทางการโอนเงิน สามารถทำการโอนเงินได้หลายทาง เช่น ตู้ ATM ตู้ฝากเงินสดอัตโนมัติ หรือฝากทาง เคาน์เตอร์ธนาคารทุกธนาคาร เมื่อโอนเงินเสร็จแล้ว ให้ท่านแจ้งยอดเงิน กับเจ้าหน้าที่ทันที ระบุจำนวนเงินที่โอน ธนาคารที่โอน และเวลาในการโอนเงิน เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบยอดเงิน ในธนาคาร และเพื่อความรวดเร็วในการบริการของเรา และทันความต้องการของท่าน

รอรับรหัสผ่านเพื่อเข้าเล่น

ท่านจะได้ SMS แจ้ง Username และ Password เพื่อนำไป Login เข้าเล่นตามเกมส์ คาสิโนออนไลน์ หรือ กีฬาออนไลน์ ที่ท่านสนใจที่จะเลือกเปิดบัญชี ใช้เวลาในการ Add User ใหม่ ภายใน 5 นาที หลังจากแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าทำการโอนเงินเสร็จเรียบร้อย

(เมื่อได้รับ User แล้ว ให้ท่านทำการเปลี่ยนรหัส Password และควรเก็บรักษารหัสของท่านไว้อย่างดี เพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองในการเป็นเจ้าของ ยูสเซอร์)